น้องอ้วก1เดือน26วัน

น้อง1เดือน26วัน กินนมแล้วอ่วกตลอดเลยค่ะจับเลอแล้วก้อ้วกออกมาอยู่ตลอด เปลี่ยนนมก็ยังอ้วกอยู่ แบบนี้ควรหาหมอไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

จับเรอ20-30นาที ให้กินครั้งละกี่ออนซ์คะ ลองลดปริมาณแล้วปลุกกินบ่อยขึ้น วันนึงยังไม่ควรเกิน24ออนซ์ นมที่กินขึ้นอยู่กับนนน้องด้วย

12mo ago

ค่ะขอบคุณค่ะ😍