ถ่ายน้อย

น้อง1เดือน23วันน้องถ่ายทุกวันค่ะแต่ถ่ายไม่เยอะเป็นอัไรรึป่าวคะไม่ได้ถ่ายกระปิดกระปอยนะคะแค่จำนวนอึน้องน้อยจะเป็นอะไรมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

อึ 4 ฉี่ 6 ครั้งต่อวันได้ค่ะ ให้ดูลักษณะอึถ้ากินนมแม่จะเหลือง เหลวๆปนน้ำนิดหน่อย