น้อง1เดือน23วัน น้องนอนยากตอนกลางวันต้องห่อตัวถึงจะหลับยาวน้องนอนผวากลางคืนก็เหมือนกัน เเต่ตอนกินนมเล่นก็ปกตินะค่ะไม่ห่อ เเบบนี้จะมีผลต่อพัฒนาการของน้องไหมค่ะ เเม่กังวลนิดหน่อย

1 ตอบกลับ

ห่อแค่เฉพาะตอนนอนหลับไม่ส่งผลต่อพัฒนาการนะคะ น้องตื่นก็เอาผ้าห่อตัวออกแล้วเล่นกับน้องได้

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่