ถ่ายทุก2วันปกติมั้ยคะ

น้อง1เดือน21วัน ทานนมแม่+นมผงแอนฟาแลค สีทอง ถ่ายทุก2วัน ปกติมั้ยคะ อยากให้น้องถ่ายทุกวัน แต่น้องถ่ายสีเหลืองปกตินะคะ แต่เหม็นมาก #ถ่ายแบบนี้ปกติมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แรกๆตอนกินนมผสมก็เป็นค่ะแม่ลองชวนน้องเบ่งอึดูรึยังคะช่วยได้น้าาแต่ถ้าไม่อึนานๆคงต้องลองเปลี่ยนนมค่ะบ้านนี้ตอนแรกให้น้องทานเอนฟาแลคสีเงินอึทุก2วันเลยเปลี่ยนเป็นสีทองไม่ยอมอึเลยค่ะก็เลยกลับมาทานสีเงินเหมือนเดิมสุดท้ายยายลองช่วยน้องเบ่งอึน้องเลยอึทุกวันค่ะ