ทารก

น้อง1เดือน20วันเวลาดูดนมแล้วโมโห้ดูดไปก้อร้องไปต้องทำไงดีบ้านใครเป็นบ้างช่วยบอกหน่อยจ๊ะ

13 ตอบกลับ

แม่ลองเปลี่ยนข้างดูนะคะน้องอาจจะไม่ถนัดข้างใดข้างหนึ่งบ้านนี้น้องไม่ถนัดดูดเต้าขวาเข้าเต้าขวาปุ๊ปกินไปร้องไปโวยวาย เลยอุ้มให้ใจเย็นกับมาเข้าเต้าเงียบกริบ✌สู้ๆนะคะลองสังเกตุหาเหตุผลดูนะคะว่าเพราะอะไร