ทารก

น้อง1เดือน20วันเวลาดูดนมแล้วโมโห้ดูดไปก้อร้องไปต้องทำไงดีบ้านใครเป็นบ้างช่วยบอกหน่อยจ๊ะ

13 ตอบกลับ

ของเราเหมือนกันเลย 1 เดือน 25 วัน บางที (ไม่ทุกครั้ง) ดูดนมไปเหมือนหงุดหงิดไป เหวี่ยงมือเหวี่ยงขา ดึงหัวนมยานออกมายาวติดปาก ตอนแรกนึกว่านมไม่ไหล แต่สังเกตหลายทีว่าเค้าน่าจะปวดท้องอึนะค่ะ พอ อึแล้วสบายตัวก็กินปกติ