ทารก

น้อง1เดือน20วันเวลาดูดนมแล้วโมโห้ดูดไปก้อร้องไปต้องทำไงดีบ้านใครเป็นบ้างช่วยบอกหน่อยจ๊ะ

13 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ส่วนตัว การที่น้องดูดไปร้องไปอาจเกิดจากการที่นมแม่พุ่งแรงไปค่ะ เราแก้ด้วยการบีบนมใส่ขวดก่อนส่วนนึง แล้วลองให้น้องดูดต่อค่ะ ได้ผลค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ