กังวลมากคะ

น้อง1เดือน18วันกินนมเเล้วชอบอ้วกคะ อ้วกทุกวันเลยคะ เเม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ มีวิธีเเก้ยังไง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เวลากินนมเสร็จต้องจับนั่งเรอ หรือพาดบ่าก่อนสักพักนะคะ ค่อยให้นอน หรือ ไม่ก็กินเยอะเกินไป over feeding