น้องจะเป็นไรไหม

น้อง1เดือน18วัน มีอาการเบ่งแล้วร้องไห้ตลอด เหมือนน้องปวดท้องหรือป่าว แบบนี้ต้องปัยหาหมอไหม กังวล

1 ตอบกลับ

อาจไม่สบายท้อง ทามหาหิงคุ์บางๆ ที่ท้อง และฝ่าเท้าดูค่ะ กินนมแล้วให้เรอทุกครั้งด้วยนะคะ อาการเบ่งก็ปกติในทารกด้วยค่ะ ลองเปิดยูทูปดูได้ค่ะ มีหมอบอกไว้

3y ago

ขอบคุณค่ะ