สอบถามแม่ๆค่ะ

น้อง1เดือน16วัน กลางคืนน้องงอแงมากเลยค่ะ มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

อาจจะท้องอืดค่ะ บ้านนี้ร้องไห้แค่เรื่องเดียว เราจะทามหาหิงคุ์ก่อนถ้าไม่ดี ก็ป้อนยาน้ำเบบี้ดอล/ไกร์ปวอเตอร์ให้กิน จบทุกอาการหลับปุ๋ย

2y ago

ร้านยาทั่วไปคะแม่