น้องถ่ายมีสีดำปนเพราะอะไรค่ะ

น้อง1เดือน15วันค่ะ ทานนมแม่แบะเสริมนมของHi-Q ถ่ายวันเว้นวันค่ะ แต่จะถ่ายแค่ครั้งเดียวแล้วรอบนี้มีสีดำปนออกมาปกติไหม ใช่เลือดรึเปล่าค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เราเป็นแม่มือใหม่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องถ่ายมีสีดำปนเพราะอะไรค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าถ่ายดำอาจจะมีเลือดออกนะคะแม่ ยังไงลองพาน้องไปหาหมออีกที