ลูกน้อยไม่ยอมนอนกลางคืน

น้อง1เดือน11วัน กลางคืนตาใสแป๋วเลยค่ะไม่ยอมนอน ร้องไห้งอแง วางลงไม่ได้ ร้องจะกินนมอย่างเดียว จุกหลอกก็ไม่เอา จะให้อุ้มตลอด ทำยังไงดีคะ🥺 แม่กับพ่อจะตุยแล้ว😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

18 ตอบกลับ

ปิดไฟให้มืดสนิท อุ้มกอดไว้เดี๋ยวก็หลับค่ะ เดี๋ยวมันจะผ่านไปนะคะ ทางนี้ลูกก็เป็นเช่นนั้น 5555