ลูกน้อยไม่ยอมนอนกลางคืน

น้อง1เดือน11วัน กลางคืนตาใสแป๋วเลยค่ะไม่ยอมนอน ร้องไห้งอแง วางลงไม่ได้ ร้องจะกินนมอย่างเดียว จุกหลอกก็ไม่เอา จะให้อุ้มตลอด ทำยังไงดีคะ🥺 แม่กับพ่อจะตุยแล้ว😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

18 ตอบกลับ

เปิด white noise แล้วปิดไฟค่ะ เราใช้แอฟ lullin เป็นแอฟเปิด white noise ค่ะ แล้วก็ห่อตัวด้วยนะคะ ช่วยได้เยอะค่ะ

เราโชคดีมาก ที่ลูก นอนกลางคืนยาวไม่ตื่นมางอแงเลย แต่กลางวันไม่ค่อยนอน ชอบให้อุ้ม เดิน

แม่ได้จับน้องเรอมั้ยคะ รองสังเกตท้องน้องว่าแข็งมั้ยเค้าอาจจะไม่สบายท้องก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ก็พอกันค่ะ ตอนนี้1เดือน 4วัน ตอนนี้ก็ห่อตัวนอนเวลากลางคืนค่ะ ให้หลับคาเต้า

เหมือนกันเลยค่ะแม่😂ตอนนี้จะ4เดือนแล้วยังนอนไม่เป็นเวลาเลย หลับ5ทุ่มทุกคืน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะกลางคืนไม่ได้นอนเลยกลางวันนอนทั้งวันน้อง2เดือน2วัน

กินอิ่ม นอนหลับ เพิสไม่เปียก ไฟสลัวค่ะ

ปกติที่ทุกคนต้องเจอนะ