มีวิธีไหนที่แนะนำให้ลูกกลับมากินข้าวได้เยอะๆเหมือนเดิมไหมคะ🥺

น้อง1ปี2เดือน กินข้าวคาบละ3-4คำ ขนมก็ไม่ค่อยกิน ปกติกินข้าวเก่งมาก เห็นคนรอบข้างกินอะไรคือจะชอกินด้วยตลอด แต่เดี๋ยวนี้คือไม่เลย แทบจะไม่กินข้าวเลย นมก็กินน้อยลง น้องผอมลงมาก แม่บ้านไหนมีวิธีทำให้น้องกินข้าวได้เยอะขึ้นไหมคะ หรืออาหารที่แนะนำ ของทานเล่น หรือว่านมก็ได้ค่ะที่ช่วยให้ลูกินได้มากขึ้น แนะนำมีทีนะคะ🥺 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ทำข้าวให้น้องเองไหมคะ ถ้าทำเองลองซื้อพวกน้ำสต็อกหมู ไก่ ปลามาทำให้น้องกินดู ทำเมนูหลายๆประเภท ลองดูเมนูตามเพจตามยูทูป เราเห็นเนย โชติกาทำอาหารให้ลูกน่ากินทุกเมนูเลยแม่ลองทำตามดูค่ะ สู้ๆ

2y ago

โอเคค่ะแม่ เดี๋ยวลองทำดู