น้อง1ขวบ1เดือน

น้อง1ขวบทำไงให้เลิกเต้าดีคะ อยากทำงานใจจะขาด#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หลานเราเลิกเต้าบอระเพ็ดทาที่นมแม่เลยค่ะ พอน้องขมหลังจากนั้นน้องไม่เอาเต้าอีกเลย ลองเอาเต้าใส่ปากน้อง น้องไม่เอาเลยค่ะ แม่ลองทำดูนะคะเผื่อได้ผลเหมือนกัน