ตัวร้อน ไม่มีอาการอื่นๆร่วม

น้อง1ขวบครึ่ง แม่สังเกตเวลาลูกไม่สบาย จะมีแค่อาการตัวร้อนอย่างเดียว ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย ไปหาหมอ หมอบอกแค่ว่ามีไข้ ให้กินยาลดไข้ทุก4ชม แต่แม่สงสัยว่า ทำไมทุกครั้งที่น้องเป็น เป็นแค่ตัวร้อนอย่างเดียวคะ ไม่เคยอาเจียน กินไม่ได้ หรือท้องเสียร่วม ไม่ใช่ว่าอยากให้ลูกมีอาการอื่นร่วมนะคะ แต่แค่อยากรู้สาเหตุที่ตัวร้อน มากกว่าแค่บอกว่าเป็นไข้ค่ะ แม่ๆบ้านไหนลูกร้อนมีอาการอย่างนี้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดโควิด ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์เอ ก็ตัวร้อนมีไข้อย่างเดียวไม่มีอาการอื่น กินนอนปกติ แต่ไข้ 39 40 41 นะ