อยากขอคำเเนะนำจากแม่ๆนะคะ อยากให้น้องเลิกนมมื้อดึก น้องชอบร้องกลางคืน แม่มีวิธีใหนบ้าน

#น้อง1ขวบ9เดือน งอเเงมากเป็นพิเศษ น้องไม่ชอบกินข้าว หรืออาหารต่างไปเน้นนมหนัก

อยากขอคำเเนะนำจากแม่ๆนะคะ อยากให้น้องเลิกนมมื้อดึก น้องชอบร้องกลางคืน แม่มีวิธีใหนบ้าน
1 ตอบกลับ

แม่ต้องใจแข็งค่ะ หักดิบเลยค่ะ ช่วงแรกจะร้องหนัก 3-4 วันก็หายค่ะ ✌️✌️✌️