ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้อง1ขวบ7เดือนแล้วแต่ยังไม่เลิกเต้าเลยค่ะ ใครมีวิธีแนะนำให้น้องเลิกดูดเต้าได้บ้างมั๊ยค่ะ นมกล่องก็ไม่กิน นมผงก็ไม่กิน ไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ ตัวเล็กมากเลยค่ะ อิแม่จะเครียด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองเอานมแม่ใส่แก้ว แล้วเอาช้อนตักให้น้องกินดูค่ะ หรือใช้หลอดดูดดูค่ะ และให้คนอื่นเป็นคนป้อนนะคะ

3y ago

ค่ะขอบคุณนะค่ะ จะลองดูนะค่ะ🥰🥰🥰