สอบถามค่ะลูกตัวเล็กไปไหมค่ะ

น้อง1ขวบ5เดือน น้ำหนัก10กิโลกรัม น้องตัวเล็กไปไหมค่ะ คนในบ้านชอบว่าลูกตัวเล็กไม่อ้วนเลยไม่เหมือนลูกคนข้างบ้านเลยค่ะ แม่เริ่มสักจะเครียดแล้วที่มีคนว่าลูกเราตัวเล็ก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามค่ะลูกตัวเล็กไปไหมค่ะ
15 ตอบกลับ

ปกติดีค่ะ ดูร่าเริงสดใสแข็งแรงดีมาก ไม่ต้องสนเด็กข้างบ้าน

3y ago

ขอบคุณมากจ้า