สอบถามค่ะลูกตัวเล็กไปไหมค่ะ

น้อง1ขวบ5เดือน น้ำหนัก10กิโลกรัม น้องตัวเล็กไปไหมค่ะ คนในบ้านชอบว่าลูกตัวเล็กไม่อ้วนเลยไม่เหมือนลูกคนข้างบ้านเลยค่ะ แม่เริ่มสักจะเครียดแล้วที่มีคนว่าลูกเราตัวเล็ก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามค่ะลูกตัวเล็กไปไหมค่ะ
15 ตอบกลับ

หลานสาว 2 ขวบ 11 เดือน ยัง 12 โลอยู่เลย 😅 แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ไม่ตัวเล็กค่ะ บ้านนี้ 2ปี8เดือน9วัน หนัก10เหมือนกันค่ะ

อยู่ในเกณฑ์ปกตินะคะ 😊

บ้านนี้1ขวบ2เดือน 9.2

แม่ลองเทียบดูค่ะ