รบกวนสอบถามทีค่ะ

น้อง1ขวบ5เดือน ชอบขำเวลาเราจามหรือไอ แบบนี้น้องปกติไหมคะ เสี่ยงเป็นออทิสติกไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าใช่นะคะ ลูกเราก็อายุไล่เรี่ยกัน ขำเวลาจามเหมือนกัน ลูกเราหมอบอกพัฒนาการดีมากค่ะ วัยนี้เขาสามารถแสดงอารมณ์กับสิ่งต่างๆรอบตัวได้ค่ะแม่ เสี่ยงเป็นออทิสติกไหมต้องพาน้องไปให้หมอประเมินนะคะ ถ้าให้ดูจอมือถือ ทีวีมากๆ มีการสนทนา ทำกิจกรรมกับคนรอบข้างน้อยอันนี้เสี่ยงกว่าค่ะ