น้องมีไข้ ท้องเสีย ไม่ยอมกินนมแลคโตสฟรี

น้อง1ขวบ3เดือน พาน้องไปหาหมอแล้ว หมอให้เปลี่ยนกินนมตัวนี้แทนไปก่อน แต่น้องไม่ยอมกินเลย น้องร้องจะกินนมแต่พอดูดรู้รสก็ดีดตัวออกไม่ยอมกินแล้วก็ร้อง แม่ๆเคยเจอแบบนี้ไหมค่ะ แล้วแม่ๆทำยังไงค่ะ น้องไม่ยอมกินนมตั้งแต่เมื่อวาน ไข้เริ่มลดลงแล้ว

น้องมีไข้ ท้องเสีย ไม่ยอมกินนมแลคโตสฟรี
1 ตอบกลับ

เด็กบ้านนี้ก็ไม่กินค่ะ เราก็ให้กินนมเดิมแต่หมอบอกแล้วว่าจะหายช้าหน่อย เด็กบ้านนี้1อาทิตย์ถึงจะหายค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ใจก็อยากชงตัวเก่าให้น้อง เห็นน้องร้องแต่กินไม่ได้แล้วสงสาร