เด็ก​ติดแม่

น้อง1ขวบ3เดือน​ติดแม่มากๆกะดิกตัวไปไหนไม่​ได้​เลย​ถึงคั้นเข้าห้องน้ำก็​ไม่ได้ร้องเหมือน​เจ็บ​ปวด​เป็น​แบบ​นี้​มา​เป็น​อาทิตย์​แล้วเมื่อ​ก่อน​ไม่เป็นและ​ก็​ใครก็อุ้ม​ไม่​ได้​นอกจากแม่กับพ่อบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ติดค่ะ 1ขวบ4เดือน