แนะนำนมกล่องหน่อยค่ะ

น้อง1ขวบ3เดือน ตอนนี้น้องกินนมไทยเดนมาร์ค น้องถ่ายยากอึแข็งมาก ท้องผูก สงสารเวลาน้องเบ่ง มีนมกล่องตัวแนะนำบ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองนมสูตรผสมดูค่ะ พวกกล่องสีแปลก ๆ กล่องทอง กล่องเงิน หน้ากล่องมีสารอาหารเขียนเยอะ ๆ บ้านนี้ช่วง 1 ขวบก็กินนมวัวล้วนแล้วอึแข็งค่ะ เราให้กินโฟร์โมสต์กรดอมิโน 9 1 กล่อง + นมวัวล้วน 1 กล่อง/วันค่ะ

3mo ago

เปลี่ยนนมดูค่ะแม่ ไม่ก็งดสักตัว ดูว่าตัวไหนที่น้องกินแล้วอึแข็ง ถ้าจะเทสนมใหม่ค่อย ๆ เทสที่ละยี่ห้อวันละกล่องดูก่อนนะคะ