เอเดน ทำยังไงให้ลูกกินข้าว

น้อง1ขวบ2เดือน ไม่กินข้าวเลยค่ะ ไม่กินนมชง ไม่กินนมกล่อง ฝึกยังไงก็ไม่กิน ทุกวันนี้กินเต้าล้วนๆเลยค่ะ ทำยังไงให้กินข้าวได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องใจแข็ง งดนมค่ะ ไม่กินมื้อนี้ รอกินอีกทีมื้อถัดไปเลย กินได้แค่น้ำเปล่า น้องจะหิว แล้วยอมกินข้าวค่ะ ✌️✌️✌️

2y ago

ขวบ5เดือนแล้ว ยังไม่กินเลยค่ะคุณแม่ หนักใจมากเลยค่ะ หย่านมไม่ได้สักทีค่ะ