สวัสดีค่ะบ้านไหนลูกเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

น้อง1.7ขวบแล้วแต่หัวน้องยังเป็นเสก็ดแบบนี้อยู่ค่ะ เคยใช้ออยล์ชุมคัตตอลบัตเช็ดออกแล้วแต่ก็กลับมาเป็นอีก แล้วเวลาเอาเล็บสะกิดออกก็มีผมอ่อนติดออกมาด้วย เหมือนมันปิดไม่ให้ผมอ่อนผุดขึ้นมาค่ะ จะทำยังไง หรือใช้แชมพูตัวไหนให้หายคะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะกลัวน้องหัวล้านก่อนวัยมากค่ะ ปล.เคยปรึกษาหมอแล้วหมอบอกปกติได้ยามาทาก็ไม่หายค่ะ

สวัสดีค่ะบ้านไหนลูกเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ
7 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ออยทา ทุกวันค่ะ