ลูกแม่ๆกินนมน้อยเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ

น้อง1-22วัน 2วันหลังมานี้ น้องกินนมน้อยมากค่ะ ดูดแต่บ้วนทิ้ง ไม่ค่อยกินค่ะ เอาแต่นอน ตื่นก้ไม่ค่อยกิน บ้านไหนเป้นบ้างมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกแม่ๆกินนมน้อยเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ
2 ตอบกลับ

น้องบ้วนออกน่าจะอิ่มหรือไม่สบายท้องหรือฝ้าที่ลิ้นก้อเป็นได้ค่ะ หลังจากกินนมจับน้องเรอได้จะดีมากเลยคะ

ปลุกให้น้องตื่นมากินทุกๆ 1-2 ชั่วโมงค่า

2y ago

ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ ตอนนี้น้องกินปกติแล้วค่ะ