น้องดิ้นหรือตอดช่วงดึกคึกมากเลยค่ะแม่ๆ จนเมื่อยตัว

น้อง18w3d คึกกลางคืน จนความรู้สึกเหมือนเมื่อยท้องเมื่อยหลัง เป็นปกติใช่ไหมคะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล้วงหน้ากับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องมักจะคึกตอนกลางคืน

3y ago

❤️❤️❤️ค่ะแม่