ท้อง16วีค3วัน

น้อง16วีคแม่ๆบ้านไหนน้องเริ่มตอดบ้างแล้วค่ะบ้านนี้น้องยังนิ่งอยู่เลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

8 ตอบกลับ

เราท้องสองรู้สึกน้องตอดตอน 12w ค่ะ จะรู้สึกตุบๆเบาๆในท้องน้อยเราค่ะแม่ แม่ต้องสังเกตุดีๆ เพราะน้องจะตอดเบามาก เพราะน้องยังเล็กค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะท้องแรกจะพยายามสังเกตุค่ะ☺️

ยังนะค่ะมารู้สึกประมาณ19วีคค่ะแล้วก็แรงขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

เริ่มตอดแล้วคะ ท้องสอง กำหนดคลอดวันที่ 21 #ทีมกันยา65

2y ago

ซาวแล้วค่ะได้สาวค่ะ

น้องตอดแล้วค่ะ นอนคุยกับน้องทุกวัน 🥰🥰🥰

2y ago

น้องไม่ตอดเลยค่ะแม่เงียบมากบ้านนี้นิ่งสงบเลยค่ะ☺️

บ้านนี้ท้อง2 เริ่มตอดตอน16วีคค่ะ 😍

ท้อง 2 ยังตอดตอน20สัปดาห์เลย😆

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 18 วีคค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ❤️

ช่วง16wบ้านนี้ตอดแร้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้เงียบมากค่ะ