ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะสะดือน้องกี่วันถึงจะหลุดคะ

น้อง15วันแล้วสะดือยังไม่หลุดเลยคนที่คลอดทีหลังเราอาทิตย์นึงเขาหลุดไปแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 ตอบกลับ

15 วันค่ะ เช็ดลึกๆเลยค่ะ น้องเขาไม่เจ็บ สะดือหลุดเองตอนจะอาบน้ำให้น้องเปิดเสื้อมาหลุดเองเลยค่ะ

บ้านนี้7วันค่ะแม่ เช็ดแอลกอฮอร์รอบๆๆสะดือบ่อยๆๆ เดี่ยวก็หลุดเองค่ะแม่

บ้านนี้5วันหลุดค่ะ อาจเป็นเพราะน้องเกินกำหนดด้วยมั้งค่ะเลยหลุดไว

บ้านนี้เกือบเดือนค่ะเช็ดแอลกอฮอรอบสายสะดือเช็ดลึกๆนะคะ

เช็ดให้ลึกถึงโคนไม่ต้องกลัวน้องเจ็บเดี๋ยวก็หลุดเองค่ะ

7วันหลุดคะ เช็ดแอลกอฮอล์ที่หมอให้บ่อยๆ วันละ3-4ครั้ง

ของเรา19วันค่ะแม่ แม่เช็ดล้วงๆเข้าข้างในเลยนะคะ

เหมือนกันค่ะ แถมมีกลิ่นนิดๆ😥

7วันค่ะ ใช้แอลกอฮอล์เช็ดค่ะ

บ้านนี้1อาทิตย์ค่ะ หลุดเอง