สอบถามหน่อยค่ะ

น้อง13วัน อุจจาระวันละ8-10รอบ แบบเหลว แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ น้องกินนมแม่สลับกับนมชง รึเป็นต้องเปลี่ยนนมชงเป็นยี่ห้ออื่นค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลูกบ้านนี้ก็อุจจาระวันละหลายครั้ง พอให้กินแต่นมชงตอน1เดือนครึ่ง ก้อุจจาระวันละครั้ง บางทีก้2วันครั้งค่ะ แต่ถ้าอุจจาระเป็นสีเขียวหรือสีดำ ควรไปหาหมอนะค้ะ