สอบถามคะ

น้อง12วันก้นแดง ใช้อะไรทาถึงหายคะ ลองใช้บีเพนเทนทาน้องร้องจ๊าก+แดงกว่าเดิมด้วยคะ

1 ตอบกลับ

ใช้ตัวนี้รึวาสลีนธรรมดาก็ได้ค่ะ เวลาน้องอึ๊ให้ล้างน้ำเอาค่ะ แล้วใช้ผ้าซับให้แห้ง ถ้าแม่ใส่แพมเพิสให้น้องก็งดใส่ไปก่อนค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ