อยากสอบถามแม่ๆๆ

น้อง11เดือนไม่ยอมกินข้าวเลยคะ ทำยังงัยดีคะน้ำหนักตัวน้อยมาก แม่ทำอะไรมาก่อทิ้งหมดเลย ขนาดปล่อยให้หิ้วก้อไม่ยอมเปิดปากกินข้าวเลยคะ มีวิธีช่วยให้น้องกินข้าวใหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่กินก็ปล่อย ให้หิว งดนมในมื้อนั้นๆที่น้องต้องกินคะ หรือ น้องอาจจะไม่ชอบอาหารนั้นๆรึเปล่าคะ บ้านนี้น้องได้ 10 เดือน เลือกแล้วว่าชอบกินอันไหนคะ