ไม่ยอมกินข้าว

น้อง11เดือน19วันค่ะน้องไม่ยอมกินข้าวเลยค่ะช่วยแนะนำที.แม่ทำทุกอย่าแล้วกินได้แค่4-5คำเองเปลีายนเมนูตลอดแต่ก็ไม่กินเลยกินแต่นม

ไม่ยอมกินข้าว
1 ตอบกลับ

อายุห่างกับลูกหนูประมาณ10วัน อาการเดียวกันเลยค่ะ ไม่ยอมกินข้าวบด ไม่ยอมกินข้าวต้ม แต่ถ้าเป็นข้าวเม็ดเนื้อสัตว์ผักต้มทานพร้อมผู้ใหญ่จะยอมกินค่ะ ค่อยๆป้อนทีละนิด