น้อง11เดือน 13วัน ข้าวไม่กินเลย ควรทำไงค่ะ ตอนนี้แม่กลุ้มใจมาก น้ำหนักน้อย ตัวเล็ก กินนมไฮคิว จ้า

2 ตอบกลับ

ควรงดนมก่อนมื้อข้าว 2 ชม.ค่ะ ลองสังเกตด้วยว่ามัฟันจะขึ้นไหม บางทีก้ไม่อบากกินข้าวค่ะ ลองให้กินอาหารแบบเย็นๆดูค่ะ อย่างผลไม้แช่เย็น ผักแช่เย็นค่ะ

ไม่ทานมากี่วันแล้วคะ ก่อนทานข้าวเว้นมื้อห่างจากนมนานไหมคะ