บ้านไหนสะดือหลุดช้าบ้างคะ

น้อง11วันสะดือยังไม่หลุดค่ะ มีบ้านไหนนานกว่านี้ไหมคะ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้1เดือน7วันคะกว่าจะหลุดพาไปหาหมอเขาบอกว่าเพราะเช็ดสะดือลูกไม่แห้งเลยทำให้เหม็นอับ สะดือแห้งช้า

2mo ago

15วันค่ะ

17 วันค่ะ เริ่มเช็ดมากขึ้น เพราะสะดือไม่แห้ง แล้วก็หลุดค่ะ

บ้านนี้หลุดตอนครบ 20 วันพอดีค่ะ

บ้านนี้หลุดแล้วค่ะ 1อาทิตย์

บ้านนี้7วันหลุดแล้วค่ะ