ขอคำแนะนำผู้รู้ค่ะ

น้อง11 เดือนปรับสูตรนมจากสูตร1เป็นสูตร2น้องถ่ายเหลววันล่ะ 4-5 รอบ กินนมน้อยกว่าปกติ อาการแบบนี้เรียกว่าแพ้นมหรือเปล่าค่ะ #ต้องเปลี่ยนยี่ห้อนมหรือเปล่า หรือว่าต้องกลับมากินสูตร1เหมือนเดิม (สูตร 1 กับสูตร 2 เป็นยี่ห้อเดียวกันเป็นสูตรต่อเนื่องค่ะ )#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกำลังปรับตัวค่ะแม่ แม่เปลี่ยนนมถูกวิธีไหมคะ

2y ago

ช่วงแรกๆที่เปลี่ยนจะให้ทานสูตร2วันละ1ครั้งค่ะประมาณ 1สัปดาห์และเพิ่มประมาณขึ้นเรื่อยๆค่ะ