ก้อนที่ท้ายทอย

น้อง10เดือนค่ะแม่คลำเจอก้อนใต้ผิวหนังบริเวนท้ายทอย2ก้อนเล็กๆๆกดไปน้องไม่เจ็บค่ะอยากสอบถามผู้รู้ค่ะว่าจะเป็นก้อนหรือต่อมอะไรคะสามารถพบได้ไหมค่ะอันตรายไหมค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ก้อนที่ท้ายทอย
1 ตอบกลับ

ควรพาน้องไปหาหมอค่ะเผื่อเป็นเนื้อร้าย ปรึกษาหมอจะดีกว่า