ส่วนสูงของลูก

น้อง10เดือน สูง69cm หนัก9.9โล ถือว่าน้องเตี้ยไหมคะ ญาติแม่บอกอนาคตน้องน่าจะไม่สูง #ปล.แม่สูง150 พ่อสูง177 ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

สูงค่ะ เราสูง 160 สูงกว่าพ่อกับแม่เยอะเลยค่ะ

ดูกราฟเทียบเกณฑ์ในสมุดชมพูได้เลยจร้า