ขอคำแนะนำวิธีเลิกเต้า

น้อง10เดือน4วัน แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำให้น้องเลิกเต้าบ้างค่ะ น้องดูดหลอดได้ แต่ไม่เอาขวด ตอนนี้น้องหมั่นเขี้ยวและกัดนมแม่ทุกวันค่ะ 😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่เอาขวดค่ะ ถ้าใส่นมไม่ดูด ใส่น้ำดูดปกติ...🤣 รักเต้ามากจน 1.4 ขวบก็ไม่ยอมเลิก ทั้งจับ กัด ดึง ข้างนึงกินข้างนึงจับเล่น

1y ago

น้องติดหนักมากค่ะ คืนละ4-5รอบ ดูดแปปๆหลับ