ถ่ายไม่ออกทั้งวัน

น้อง10เดือน20วัน วันนี้น้องถ่ายไม่ออกทั้งวันเลยค่ะ น้องพยายามเบ่งอยู่หลายครั้งแต่ก็ไม่ออก ออกมานิดเดียว ทำยังไงดีคะให้น้องถ่ายออกปกติ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น้องกินนมอะไรคะ ถ้ากินนมแม่เด็กบางคนไม่ถ่ายหลายวันค่ะ ถ้าไม่มีงอแง ก็ถือว่าปกติค่ะ พยายามเน้นให้น้องกินผักกับแก้วมังกรดูนะคะ

มหาหิงค์ทา นวดท้อง ทำปั่นจักรยานให้น้องดูค่ะ