10เดือนเเล้วฟันยังไม่ขึ้น

น้อง10 เดือนทำไมฟันยังไม่ขึ้นค่ะ มีลูกบ้านไหนยังไม่มีฟันบ้าง

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นมา 4ซื่แล้วค่ะฟันซื่แรกเริ่มขึ้นมาตั้งแต่น้องยัง7เดือนกว่าจนตอนนี้เขา10เดือนแล้วค่ะ

ไม่ต้องรีบหรอกบ้านนี้10เดือน27วันฟันบนพึ่งพ้นเหงือกอาทิตย์นี้เอง 2ซี่ ส่วงล่างปาไป3แล้ว

ที่บ้าน 11เดือน ก็ยังไม่ขึ้นเลยคะ😅แอบกังวลเหมือนกัน

บ้านนี้ฟันขึ้นตอน 10 เดือนค่ะ ขึ้นมาซี่เดียวเองค่ะ

บ้านนี้กำลังจะ11เดือน มีฟัน2ซี่เองค่ะ

10เดือนยังไม่ขึ้นสักซี่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้11เดือนก็ยังไม่ขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่ขึ้นเลยค้าา

บ้านนี้ซี่แรก 11เดือนเลยจ้า

ยังเหมือนกันค่ะ