สอบถาม​หน่อย​ค่ะ

น้อง​เป็นผื่น​แดง​ดวง​ๆทั้งตัวเเละน่าใช่อ่ะไรถึงหายค่ะเป็นมา2เดือน​เเล้วค่ะ​ขึ้น​มาเรื่อย​ๆ​ คุณ​หมอ​บอกว่าผดร้อน​ เเต่ไม่เห็หายสักทีนเลยค่ะ

สอบถาม​หน่อย​ค่ะ
6 ตอบกลับ

ของเราที่เคยเป็น คนที่บ้านแนะนำ ชาติเด็ก. ค่ะ ที่มีขายตามร้านขายยาโบราณ. พอเราเอามาใช้ 2วันก็หายแล้วค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ ลองดูนะค่ะ อยากให้น้องหายเร็วๆ

อาบน้ำเปล่าค่ะไม่ต้องใช่สบู่ มหาหิงก็ไม่ต้องใช้เผื่อน้องแพ้

5y ago

ขอบคุณ​มากค่ะ

ผิวแห้งระคายเคืองคงแสบน่าดู

5y ago

น้องคันด้วยค่ะ

เปลี่ยนน้ำยาซักผ้าดูก่อน

5y ago

ตอนนี้ใช้ดีนี่ค่ะ​ ต้องใช่อ่ะไรดีค่ะ

เป็นเเบบนี้เลยค่ะ

เเขนก็เป็นค่ะ