น้องไม่อึ

น้อง อีก 4 วัน 2 เดือนค่ะ วันนี้ทั้งวันน้องไม่อึเลย กังวลมาก แต่ทานนมแม่อย่างเดียวค่ะ เรากินอะไรผิดไปไหมคะ เห็นน้องไม่อึเลย ช่วยตอบหน่อยนะคะ กังวลมากคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องเล่นดีไม่งอแง ตด ไม่อึ2-3วัน ปกติค่ะ แต่อึออกมาแล้วต้องเป็นสีเหลืองทองนะคะถือว่าปกติ ถ้ามากกว่านี้ต้องปรึกษาหมอค่ะ

5y ago

โล่งไปเลยค่ะ นางนอนเล่นกับป๊ะป๊า อ้อแอ้ใหญ่เลย ตดด้วย อยากให้ลูกอึทุกวัน อิอิ