ลูกไม่ทานอาหาร

น้อง 9 เดือน 6วันค่ะไม่ยอมกินอะไรเลยนอกจากนมน้ำก็ไม่กินแม่ป้อนหรือจะเอาอะไรเข้าปากเค้าจะปิดปากสนิดแม่ทำทุกอย่างเปลี่ยนเมนูไปเลื่อยก็ไม่เอาจนแม่ไม่รู้จะทำอะไรแล้วไม่เอาอะไรเลยกินแต่นมแม่เคลียดมากค่ะมีใครเป็นเหมือนกันมัยมีอะไรแนะนำมัยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยลองปล่อยให้หิวรึยังคะคุณแม่ ใจแข็งนิดนึง เพราะน้องควรฝึกทานอาหารแข็งได้แล้วค่ะ

5y ago

ให้อาหารแข็งค่ะเพราะมีฟันแล้วเคยค่ะอย่างกินนมรอบสุดท้ายตอนตีสามน้องตื่นมาตอนหกโมงเก้าโมงยังไม่ยอมกินเลยค่ะ