พัฒนาการเด็ก 7 เดือน

น้อง 7 เดือน ไม่ยอมคว่ำค่ะแต่สามารถคว่ำเองได้ และเอามือยันพื้นได้ค่ะ แต่เค้าไม่คว่ำเลย ตั้งแต่ 6m เป็นต้นมา เหมือนตอนนี้เค้ากำลังหัดนั่งอยู่ค่ะ แต่ยังนั่งไม่ตรง แต่พอปล่อยให้นอนก้อไม่ยอมคว่ำเลย น้อยครั่งมากที่จะคว่ำค่ะ แบบนี้ผิดปกติมั่ยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ บ้านนี้ก็ไม่คว่ำเลย555