ตุ่มขึ้น เป็น ตุ่มแดงคันคล้ายยุงกัด ที่ขา เกิดจากอะไรคะ

น้อง 2 เดือนกว่าๆ มีตุ่มขึ้นคล้ายยุงกัด ที่แขน ขา ก้น ตุ่มแดงคัน คล้ายยุงกัด ที่ขา ไม่เยอะมากแต่ก้อมีขึ้นมาเรื่อยๆ เกิดจากอะไรคะ หน้าด้วยเวลาอาบน้ามเสร็จ ก้อชอบมีผื่นๆแดงๆ เพราะอะไร

12 ตอบกลับ

อาจเป็นผดร้อนไหมคะ