หัดขวดนมลูก

น้อง 2 เดือน 10 วัน แม่หาวิธีสารพัดหัดขวดนม พีเจ้น เนเจอ NUK ปล่อยอยู่กับยายครึ่งวัน บ้านแตกเลยทีเดียว ยายต้องใช้ ซีลิ้งป้อนยามาใช้ป้อนนม มีวิธีอื่นใหม่คะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย น้องได้ 2 เดือน หัดให้กินขวดมาเป็นอาทิตย์แล้ว แรกๆ ให้ดูดนมแม่ก่อนแล่วเปลี่ยนเป็นขวดแทนก็ยอมอยู่ 3 ครั้ง หลังจากนั้นไม่ยอมแล้ว ตอนนี้ใช้ให้ยายป้อนแทน ร้องบ้านแตกมา 2 วันแล้ว สงสารลูกมาก ส่วนแม่โดนไล่ออกมาอยู่ข้างนอก ...ต้องอดทนค่ะ บอกได้แค่นี้

5y ago

เมื่อวานร้องตั้งแต่ 10 โมง ไม่ยอมกิน ร้องจนหลับ ไปหลายรอบ สุดท้ายยอมกินตอนบ่าย 3