กินนมเสร็จไอแค๊กๆไม่กี่ครั้งก็สำรอกนมออกมาหมด

น้อง 2 เดทอนนิดๆค่ะ ตอนกินนมก็กินปกติ พอกินเสร็จไอแค๊กๆแล้วสำรอกออกหมดเลย น้องเป็นอะไร มีวิธีแก้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกินเต้าหรือขวดค่ะแม่ บ้านนี้เป็นตอนกินเยอะๆอาการเดียวกันเลย

5y ago

น้องกินขวดค่ะ ปั๊มนมให้น้องกิน น้องเพิ่งเป็นได้วันเดียวเห็นเค้าสำรองกเราก็ใจไม่ดี