น้อง 1ป 11ว กินนมไฮคิวแล้วอวก ปกตินอนกินตอน 11เดือน ไม่มีอาการอะไรเลย พอครบ1 ป น้องกินแล้ว กลางคืนอวก เกิดจากอะไรค่ะ แนะนำแม่หน่อยกลุ้มจัยมากค่ะ ก่อนหน้านี้น้องเข้าโรงบาล มีอาการ ไอ อวก ถ่าย ออกจาก ตอนอยู่โรงบาลหมอเปลี่ยนนมให้ หมอบออกว่าออกจากโรงบาลทานนมเก่าได้ พอเริ่มทานวันแรก กลางคืนน้องอวกอีกรอบจ้า แม่ๆช่วยให้คำแนะนำหน่อยจ้า น้องควรเปลี่ยนนม รึกินนมตัวไหนดีจ้า รึน้องปรับสภาพภาวะมันทัน

Post image
4 ตอบกลับ

ควรเปลี่ยนนมดีกว่านะคะ 1 ขวบ ควรกินนมโคแท้100% ได้แล้วค่ะ มีสารอาหารและประโยขน์มากกว่านมแบบนี้ นมแบบนี้คือนมผงชงสำเร็จในรูปแบบUHT ค่ะ หลัง 1 ขวบกินนมไม่เกิน 15 ออนซ์ต่อวันนะคะืกินข้าวเป็นมื้อหลักค่ะ ถ้าลูกกินข้าสอิ่ม นมกเไม่ตำเป็น เพราะอาหารมื้อหลักมีสารอาหารมากกว่านมค่ะ

7y ago

ได้ค่ะ ไม่เกินวันล่ะ 2 กล้องนะคะ เน้นกินข้าวให้เยอะค่ะ 3 มื้อหลัก

เปลืยนนมนะค่ะ ลองให้ทานนมถั่วเหลืองนะค่ะ

ลองเปลี่ยนนมดูคะ

7y ago

ขอบคุณค่ะ